Tiếng việt English
Lễ công bố Quyết định Giám đốc Bệnh viện TW HUẾ
BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ KỶ NIỆM 120 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN
Một số hoạt động của Thủ Tướng tại bệnh viện
Đảng Bộ Bệnh Viện TW Huế
Số người đang trực tuyến
0119
Tổng số lượt truy cập
02243167

 Tin tức

BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ KHÁM BỆNH VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO 200 NGƯỜI DÂN NGHÈO TẠI XÃ A ROÀNG

Đoàn thanh niên và Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ của Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con dân tộc có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 9/6, thực hiện chương trình “ Thanh niên tình nguyện hè năm 2018” do Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế phát động, Đoàn thanh niên và Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ của Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phòng ngừa bệnh tật cho 200 bà con dân tộc có hoàn cảnh khó khăn tại xã A Roàng, huyện A Lưới.

Tổng kinh phí hỗ trợ cho đợt khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí là 50 triệu đồng, với sự tham gia của đội ngũ gồm 25 các y, bác sĩ.

Đây là một trong các chương trình chăm sóc sức khỏe miễn phí có ý nghĩa được Đoàn thanh niên và Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ của Bệnh viện thường xuyên tổ chức để giúp đỡ cho người dân ở vùng sâu vùng xa, khó có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế.

Một số hình ảnh trong đợt khám và cấp thuốc miễn phí cho bà con dân tộc tại xã A Roàng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế:

BVH

 Tin khác