Tiếng việt English
Lễ công bố Quyết định Giám đốc Bệnh viện TW HUẾ
BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ KỶ NIỆM 120 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN
Một số hoạt động của Thủ Tướng tại bệnh viện
Đảng Bộ Bệnh Viện TW Huế
Số người đang trực tuyến
091
Tổng số lượt truy cập
02309076

 Tin tức

KHÁM, TƯ VẤN VÀ ĐIỀU TRỊ PHẪU THUẬT MẮT MIỄN PHÍ CHO 2000 BỆNH NHÂN

Ngày 6/8, Bệnh viện Trung ương Huế, Cơ sở 2 (Phong An-Phong Điền) tổ chức chương trình khám tư vấn, điều trị mắt miễn phí cho hơn 2.000 người dân ở các huyện Phong Điền, Quảng Điền và thị xã Hương Trà.

Đây là hoạt từ thiện thông qua sự tài trợ của Hội từ thiện Úc-Việt (Australian & Vietnamese Charity), đứng đầu là vợ chồng ông John Hornbrook và Lyndall Hornbrook.
 

Tầm soát các bệnh về mắt cho người già vào ngày 6/8


Chương trình triển khai đến ngày 17/8, bao gồm khám, tư vấn cách phòng, ngừa các bệnh về mắt cho người già, trẻ em; đồng thời rà soát chỉ định khoảng 100 trường hợp bệnh nặng có nguy cơ mù lòa, như đục thủy tinh thể, glocom, bóng mắt, quặm mi,... để điều trị phẫu thuật miễn phí, với trị giá gần 100 triệu đồng.

Đại diện Hội Úc-Việt tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại BV Trung ương Huế, Cơ sở 2


Cũng trong ngày 6/8, BV Trung ương Huế, Cơ sở 2 và Hội từ thiện Úc - Việt trao 100 suất quà cho bệnh nhân mắt, 1.000kg gạo cho 100 trường hợp có hoàn cảnh gặp khó khăn đang điều trị tại Cơ sở 2 và 30 phần quà cho bệnh nhân điều trị tại Khoa Ung bướu, BV Trung ương Huế, Cơ sở 2 với trị giá hơn 150 triệu đồng.
 

Các thành viên Hội Úc-Việt và cán bộ y, bác sĩ BV Trung ương Huế, Cơ sở 2 chụp ảnh lưu niệm


Với tâm nguyện vì sức khỏe đôi mắt của cộng đồng và trở thành địa chỉ có nhiều hoạt động thiện nguyện, thời gian tới, BV Trung ương Huế, Cơ sở 2 sẽ tiếp tục phối, kết hợp với các tổ chức trong, ngoài nước để có nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa hướng tới người bệnh, cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của toàn dân.

Theo baothuathienhue.vn

 Tin khác