Tiếng việt English
Lễ công bố Quyết định Giám đốc Bệnh viện TW HUẾ
BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ KỶ NIỆM 120 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN
Một số hoạt động của Thủ Tướng tại bệnh viện
Đảng Bộ Bệnh Viện TW Huế
Số người đang trực tuyến
057
Tổng số lượt truy cập
01971509

 Tin tức

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BẸNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ - NHIỆM KỲ 2017 – 2020

Thực hiện Điều lệ của Hội Điều dưỡng Việt Nam và Tỉnh hội Điều dưỡng Thừa Thiên Huế, Đại hội Đai biểu Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Trung ương Huế, nhiệm kỳ 2017– 2020 đã tổ chức thành công tốt đẹp.

   Chiều 23/2, Bệnh viện Trung ương Huế long trọng tổ chức Đại hội Đai biểu Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2017– 2020. Đây là sự kiện mang ý nghĩ chúc mừng kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017). Tham dự Đại hội có PGS.TS Phạm Như Hiệp và các đồng chí trong Ban Giám đốc, cùng 200 đại biểu là điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên của Bệnh viện.

Đông đủ các đại biểu về dự Đại hội 

   Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2013 2016 và phương hướng hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ 2017 – 2020. Trong nhiệm kỳ qua chi Hội Điều dưỡng Bệnh viện Trung ương Huế đã đạt được những thành tựu rất đáng phấn khởi. Tất cả hội viên đã không ngừng học tập, nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, nâng cao y đức, kỹ năng giao tiếp, phục vụ tốt công tác chăm sóc người bệnh, tích cực tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học một cách hiệu quả; thực hiện tốt công tác đào tạo…Nhiệm kỳ tới Chi hội sẽ tăng cường hơn nữa sự hợp tác, liên kết giữa Chi hội Điều dưỡng, Phòng Điểu dưỡng và điều dưỡng trưởng trung tâm, khoa, phòng; triển khai và thực hiện có kế hoạch “Đổi mới phòng cách, thái độ của CBYT hướng đến sự hài lòng của người bệnh”; thực hiện công tác tạo tại chỗ cho toàn thể hội viên; khuyến khích hội viên thực hiện các đề tài NCKH trong lĩnh vực thực hành nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh; mở rộng và tăng cường mối quan hệ với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước…

   Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thảo luận và sáng suốt bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017 – 2020, gồm 18 đồng chí. Đây là những đại biểu có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, gương mẫu; có năng lực quản lý, lãnh đạo và kinh nghiệm hoạt động công tác hội; có khả năng đoàn kết và tập hợp hội viên; có tinh thần đoàn kết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên.

Phát biểu chào mừng của PGS.TS. Phạm Như Hiệp-GĐ Bệnh viện 

   Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Phạm Như Hiệp đánh giá cao những thành tựu Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Trung ương Huế đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ của người điều dưỡng là hết sức quan trọng trong công tác khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng điều trị, dinh dưỡng. Bên cạnh đó, Giám đốc cũng nhắc nhỡ, vai trò của Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện cần găn liến với vai trò của Hội Diều dưỡng Việt Nam, không thể tách rời, phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn để ngày càng mang tính chuyên nghiệp hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

                                                                                               PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

 

 Tin khác