Tiếng việt English
Lễ công bố Quyết định Giám đốc Bệnh viện TW HUẾ
BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ KỶ NIỆM 120 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN
Một số hoạt động của Thủ Tướng tại bệnh viện
Đảng Bộ Bệnh Viện TW Huế
Số người đang trực tuyến
054
Tổng số lượt truy cập
01971505

 Tin tức

BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ THI CẮM HOA MỪNG NGÀY 8.3

Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017), 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, và lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn bộ phận, tiến tới Đại hội Công đoàn cơ sở Bệnh viện Trung ương Huế, chiều 7-3 Công đoàn Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Hội thi Cắm hoa nghệ thuật trong cán bộ viên chức bệnh viện.

 

Ban tổ chức, Ban giám khảo và đội đạt giải Nhất cuộc thi

   Hội thi quy tụ 42 đội thi – là những nam thanh nữ tú được chọn lựa, đến từ các trung tâm, khoa, phòng của bệnh viện. Công việc chuẩn bị của các đội hết sức công phu, từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đều được bàn bạc, cân nhắc để làm sao có được một tác phẩm nghệ thuật cho giá thành rẻ nhưng lại mang nhiều ý nghĩa của ngày hội tôn vinh người phụ nữ.

   Cuộc thi bao gồm hai phần, cắm hoa và thuyết trình ý tưởng. Không khí hội thi diễn ra thật sôi động, nghiêm túc. Mỗi lẵng hoa là một sản phẩm nghệ thuật, không chỉ được tạo nên từ những đôi bàn tay khéo léo của các chị mà còn được thể hiện một cách độc đáo với nhiều màu sắc rực rỡ, tinh tế từ những bàn tay sáng tạo của các anh - muốn gửi gắm tình yêu, sự tôn trọng, sẻ chia và ngợi ca đức tính tốt đẹp người Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Bệnh viện Trung ương Huế nói riêng.

   Hơn 2 giờ thi tài sôi nổi, các đội thi đã mang đến cho Ban giám khảo và người xem những tác phẩm ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức, mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc phù hợp ngày Quốc tế Phụ nữ. Đặc biệt, với phần thuyết trình, các đội đã nêu rõ được ý tưởng của đội mình, bám sát với chủ đề lớn của Hội thi.

Không khí Hội thi diễn ra sôi động, vui tươi với nhiều màu sắc rực rỡ 

   Với tinh thần làm việc nghiêm túc, công tâm, từ 42 đội dự thi vòng sơ loại, Ban giám khảo đã chọn 24 đội vào vòng chung khảo. Kết quả: 01 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 15 giải Khuyết khích. Giải nhất  thuộc về Công đoàn Nội Tim mạch; giải Nhì, gồm: Công đoàn Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dó chức năng - Đơn vị hành chính tim mạch; Công đoàn Phụ sản; Công đoàn Trung tâm Chấn thương chỉnh hình…

   Hội thi Cắm hoa đã thể hiện nét đẹp văn hoá, sự khéo léo của chị em phụ nữ Bệnh viện Trung ương Huế trong thời kỳ đổi mới, hội nhập, và tạo sân chơi giải trí lành mạnh, góp phần tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các chị em và toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện.

 

                                                                                                                     PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

 

 

 

 Tin khác