Tiếng việt English
Lễ công bố Quyết định Giám đốc Bệnh viện TW HUẾ
BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ KỶ NIỆM 120 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN
Một số hoạt động của Thủ Tướng tại bệnh viện
Đảng Bộ Bệnh Viện TW Huế
Số người đang trực tuyến
055
Tổng số lượt truy cập
02243095

 Tin tức

HỘI NGHỊ KHOA HỌC MỞ RỘNG BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ NĂM 2018

Sáng 29/6/2018, tại Bệnh viện Trung ương Huế Cơ sở 2, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức Hội nghị khoa học mở rộng Bệnh viện Trung ương Huế năm 2018.

Tham dự Hội nghị có các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, chuyên gia của tất cả các ngành đến từ Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế, Sở Y tế Tỉnh Thừa Thiên Huế và các chuyên gia đến từ các Bệnh Viện trong cả nước.


Tại hội nghị, hơn 30 các báo cáo khoa học của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ trong và ngoài tỉnh đã được trình bày, tập trung vào các chuyên đề: tổng quan và những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị các bệnh thuộc các chuyên ngành ngoại sản, tiết niệu, nội nhi, xét nghiệm cận lâm sàng... Bên cạnh đó ban tổ chức còn đón nhận nhiều bài báo khoa học có chất lượng, được các chuyên gia đầu ngành phản biện và được đăng trên Tạp chí Y học Lâm sàng của Bệnh viện Trung ương Huế. Hội nghị vinh dự được đón tiếp hơn 400 đại biểu trong cả nước về tham dự.


Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS. Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, cho biết, năm nay, Bệnh viện Trung ương Huế lần đầu tiên tổ chức Hội nghị khoa học mở rộng tại Cơ sở 2. Với đội ngũ cán bộ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, Bệnh viện Trung ương Huế Cơ sở 2 trong các năm qua đã từng bước đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh đa dạng của người dân. Trong các năm tới, Bệnh viện sẽ phát triển mạnh hơn nữa để đáp ứng các nhu cầu chăm sóc toàn diện của đông đảo người dân không chỉ trong khu vực phía Bắc tỉnh Thừa Thiên Huế mà còn từ các tỉnh lân cận, với mục tiêu cao nhất là làm hài lòng cho đa số người dân đến khám và chữa bệnh.


Trong khuôn khổ Hội nghị khoa học mở rộng năm 2018, ngày 28/6 tại Trung tâm Đào tạo,Bệnh viện Trung ương Huế cũng đã tổ chức Lớp Tập huấn “Phẫu thuật nội soi ung thư đại trực tràng nâng cao” cho các bác sĩ đến từ các Bệnh viện thuộc các tỉnh Miền Trung - Tây Tguyên. Lớp tập huấn được các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về phẫu thuật nội soi ung thư đại trực tràng giảng dạy lý thuyết và thực hành mổ thị phạm tại phòng mổ, cắt trực tràng nội soi 3D và full HD.

BVH

 Tin khác