Tiếng việt English
Lễ công bố Quyết định Giám đốc Bệnh viện TW HUẾ
BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ KỶ NIỆM 120 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN
Một số hoạt động của Thủ Tướng tại bệnh viện
Đảng Bộ Bệnh Viện TW Huế
Số người đang trực tuyến
093
Tổng số lượt truy cập
02134877

 Tin tức

BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO TUYẾN

Ngày 8/12, Bệnh viện Trung ương Huế, Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chỉ đạo tuyến, đề án 1816 và đề án bệnh viện vệ tinh năm 2016-2017, triển khai kế hoạch năm 2018.

Hiện nay, Bệnh viện Trung ương Huế có 57 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 11 phòng chức năng, 7 Trung tâm và là một trong ba bệnh viện đa khoa lớn nhất đất nước; cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho nhân dân các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, đồng thời đào tạo cán bộ y tế cho mạng lưới y tế khu vực. 2 năm qua, Bệnh viện đã tổ chức 28 lớp tập huấn, đào tạo, chuyển giao kỹ thuật theo chương trình chỉ đạo tuyến và đề án 1816 cho hơn 1.200 học viên của 83 bệnh viện trong khu vực; 23 lớp đào tạo, chuyển giao kỹ thuật theo đề án bệnh viện vệ tinh cho hơn 260 học viên trong khu vực và cử 136 lượt cán bộ tăng cường cho 17 bệnh viện tuyến dưới trong những trường hợp bệnh đặc biệt. Ngoài ra, bệnh viện Trung ương Huế đã xây dựng nhiều chương trình, biên soạn, chuẩn hoá các tài liệu đào tạo chuyên ngành tim mạch, chấn thương và ung bướu; đào tạo bác sĩ chuyên khoa định hướng; đào tạo phối hợp giảng viên nước ngoài; đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho các bác sĩ nước ngoài trong khu vực...

Trong năm 2018, bệnh viện Trung ương Huế phấn đấu hoàn thành công tác chỉ đạo tuyến trong phạm vi trách nhiệm, khả năng đồng thời tiếp tục làm tốt vai trò bệnh viện hạt nhân của 7 bệnh viện vệ tinh khu vực miền trung - Tây Nguyên trong 3 lĩnh vực: tim mạch, ung bướu và ngoại chấn thương.

Theo thuathienhue.gov.vn

 Tin khác