Tiếng việt English
Lễ công bố Quyết định Giám đốc Bệnh viện TW HUẾ
BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ KỶ NIỆM 120 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN
Một số hoạt động của Thủ Tướng tại bệnh viện
Đảng Bộ Bệnh Viện TW Huế
Số người đang trực tuyến
012
Tổng số lượt truy cập
02401140

 Tin tức

KHÁM, CẤP THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH MẮT MIỄN PHÍ CHO 2.000 PHỤ NỮ

Từ ngày 22-23/12, Bệnh viện (BV) Trung ương Huế, Cơ sở 2 (Phong An-Phong Điền) phối hợp với công ty TNHH Thương mại Dịch vụ xuất nhập khẩu Hapydy tổ chức chương trình khám, cấp thuốc điều trị bệnh mắt miễn cho 2.000 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương và khu vực lân cận.

Khám, tầm soát các bệnh lý về mắt cho phụ nữ

 

Dịp này, các bác sĩ tiến hành khám, sàng lọc từng trường hợp. Nếu phát hiện những trường hợp nặng, như đục thủy tinh thể, glocom, quặm mi... sẽ được chỉ định điều trị phẫu thuật kịp thời.

Song song với hoạt động khám, cấp thuốc miễn phí, các y, bác sĩ tiến hành truyền thông, tư vấn, cập nhật các thông tin giúp người dân hiểu biết các bệnh lý về mắt và cách chăm sóc bảo vệ mắt được tốt hơn.

Với mục tiêu “Không để gia tăng các bệnh mù lòa có thể phòng tránh được” lâu nay, BV Trung ương Huế, Cơ sở 2 đã chung tay đóng góp và lan tỏa thông điệp trên. Thời gian tới, đơn vị này tiếp tục phối, kết hợp với các tổ chức trong, ngoài nước để có nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa hướng tới người bệnh, cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân không chỉ ở địa phương.

Theo baothuathienhue.vn

 

 Tin khác